1. ยี่ห้อ Faber Castell จำราคาไม่ได้ค่ะ ไม่แพงมากซื้อมาจาก B2S ให้แค่ดาวเดียวเพราะยางลบเห
นียว ร่วนมาก ๆ ค่ะ แกะแล้วเหนียวแกะยากแถมยังเป็นขุยเยอะมากค่ะ
       
 Faber Castell does not good for make stamp .It is sticky and not hard. I give one star 

2. artesano ซื้อมาจากไดโซะค่ะเป็นถุงมีก้อนใหญ่ 1 ก้อน เล็ก 3 ก้อนถ้าจำไม่ผิด ถือว่าใช้งานได้ดีพอสมควรเลยค่ะ คือไม่ร่วนและเหนียวค่ะ สามารถแกะได้ง่าย แต่เสียอย่างคือมีขนาดเล็กเลยแกะได้แต่ลายเล็กๆ ค่ะ  
     artesano I buy it from Daiso(shop buy everythin in 60 ฿) It is pack for big rubber and small.It does good enough for make rubber but it is small if you want to make big pattern


3. ยี่ห้อ M&G ซื้อมาจากร้านสมใจค่ะ ขนาดจัดว่าใหญ่กว่ายางลบปรกติทั่วไป จึงสามารถแกะลายใหญ่ ๆ ได้สบายค่ะ หนาประมาณ 1 ซม.กว่า ๆ ก็ถือว่ามีความหน้าใช้ได้เลยค่ะ แต่ติดตรงมีความเหนียวทำให้แกะแล้วออกมาเป็นขุย แต่ยังสามารถแกะได้ไม่ยากเท่าเบอร์ 1 ค่ะ เลยให้ 3 ดาว
    M&G buy from shop "Somjai" in Thailand.It is bigger than normal rubber but it is little sticky and not hard but more good than number 1 . Faber Castell
4. ให้ 5 ดาวไปเลยค่ะเพราะยังไม่เจอยางลบไหนที่ใช้ดีกว่าแบบนี้ เป็นยางลบนำเข้าจากญี่ปุ่นค่ะ มีหลายรุ่น จะมีแบบของคุณ mizutama นักแกะยางลบด้วยแต่ลักษณะซองจะคล้าย ๆ กันหมดคือเป็นลักษณะตามรูปค่ะ แต่สียางลบก็จะเปลี่ยนไปแล้วแต่เลือกค่ะ จะเป็นยางลบสองสีคือชั้นบนบาง ๆ เป็นสีนึง ชั้นล่างส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว (มีสีดำ,สีน้ำตาลก็มีเหมือนกันค่ะ) แกะดีมากมาย แกะง่าย และเนื้อที่ได้แข็งทำให้เราคิดว่าแบบนี้สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานมาก สแตมป์ไม่เสียง่ายแน่ ๆ ค่ะ (จริงๆ ลืมหักครึ่งดาวเพราะแพงไปนิด ซื้อจากญี่ปุ่นจะประมาณ 250 บาทแต่ถ้าซื้อที่ไทยจะแพงขึ้นไปอีกเยอะเลย เพราะบวกค่าขนส่ง เคยคิดจะสั่งเหมือนกันแต่ค่าขนส่งจากญี่ปุ่นแพงมากค่ะ ต้องสั่งเยอะมาก ๆ ถึงจะคุ้ม) 
It is Japan rubber special  for make stamp.It is very good for use. I love it and give five star for it.It is 2 color on one rubber. 1 color on top is thin more down color .It is useful when you cut it out.you can see pattern on  color is very clear.It is very good but it is expensive more than other rubber and only import from japan =_="

edit @ 16 Mar 2012 00:59:18 by Sugar sin

edit @ 25 Mar 2012 00:09:44 by Sugar sin